11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút phổ quát khách hàng, sở hữu lợi nhuận cao và vững mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải làm cho khi muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng ngàn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng tiêu chí

phổ quát người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng đầy đủ ngày nay, các quán trà sữa chỉ tập hợp vào bạn trẻ, một phòng ban nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. nếu ko xác định rõ quý khách chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng lớn mạnh shop.

những bước mở quán trà sữa

các đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Con số, có tới 70% người uống trà sữa bây giờ là Các bạn trẻ học sinh, sinh viên và chủ yếu họ tập trung mua theo lực lượng. với chi phí cả phải chăng, Cả nhà trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học hàng ngũ, trò chuyện, tándóc,… do vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, sở hữu cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa với số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng kinh doanh ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là lực lượng đối tượng người mua đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nhân tố quan trọng nhất để buôn bán trong bất cứ lĩnh vực nào. ví như ko với nguồn vốn thì toàn bộ mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp hồ hết cạnh tranh. Điều bạn cần khiến là huy động vốn từ phổ biến phía để thực hiện hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản giá tiền ban đầu sẽ bao gồm:

 • – chi phí thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá bán thuê người tư vấn và ngoại hình quán
 • – giá bán sang sửa quán
 • – mức giá tậu trang thiết bị, máy móc cần phải có
 • – giá thành sắm nguyên liệu
 • – chi phí duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – giá tiền truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán chỉ cần khoảng đầu. Đây là quá trình then chốt giúp người mua nhớ đến quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu pha phổ biến cho chương trình khuyến mãi và chiến dịch quảng bá lúc mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

khi có ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Phân tích về buôn bán và tạo thực đơn những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ phổ thông mô phỏng kinh doanh khác nhau. trong khoảng đấy bạn sẽ mang các tri thức tốt để ứng dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm cấp thiết và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ với các mối địa chỉ tới mẫu mã shop hay chọn nguyên liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về các bạn và sở hữu các phương hướng vun đắp kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

giả dụ chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ những người với chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và với sự chuẩn bị thấp nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn mang hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người dùng tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến phố có lượng người tương hỗ đông đúc

nếu như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi sở hữu ít người cạnh tranh cũng là biện pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó mang người mua tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

bây giờ với hồ hết thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… thế mạnh của hình thức sắm lại nhãn hiệu là bạn sẽ được cung cấp công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi shop này. bên cạnh đó có kinh nghiệm nức tiếng cũng giúp bạn kinh doanh tiện lợi hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban sơ to. Riêng giá bán tậu thương hiệu và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hàng lừng danh chỉ được biết đến ở tại tỉnh thành và ít phổ quát tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận diện thương hiệu và 4 triệu tham gia 1 khóa học pha chế. Còn lại là giá thành thi công, ngoại hình.

nếu như quý khách hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được ngoại hình trẻ trung, rộng rãi màu sắc. giả dụ hướng tới đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: ngoài mặt và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và sở hữu thể nhờ người sở hữu chuyên môn mẫu mã viện trợ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn thấp sẽ là chia những hàng ngũ đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cùng điểm qua 1 số dụng cụ, máy móc cấp thiết lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần tiêu dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng đường
 • – Máy khiến cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu cấp thiết

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – trang bị khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

đầy đủ nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét đến khởi thủy duyên cớ và tham khảo nơi uy tín mang giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện hồ sơ pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… ví như sở hữu ý định phát triển nhãn hiệu lâu dài thì ko nên coi thường bước này. Mọi thủ tục pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã mang tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận tiện hơn. Ban ngày bạn mang thể thuê sinh viên. các sườn giờ cao điểm với thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. giả dụ quán mang mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho với các viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn có thể tham khảo quan niệm từ bạn bè, người thân, các bạn tới trong khi quán chạy thử. Và xem xét phong cách chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy phổ thông điều nhu yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển trong tương lai, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. nếu sở hữu thể hãy khiến cho dò hỏi chất lượng và xin thông tin để có thể thấu hiểu và săn sóc khách hàng rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

bên cạnh đó, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn mang thể đơn vị các chương trình đặc biệt thu hút người dùng như ý tưởng ưu đãi – ưu đãi tậu hàng, khuyến mãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã với chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho rộng rãi quý khách biết đến. có thể in phát tờ rơi, chạy quảng bá trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham gia các khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi tới đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón nhận. sở hữu sự mở rộng…

GHẾ gtchair dravy butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

với những người đã biết về những loại ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là loại ghế…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR 2023

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…